Nhập thông tin cần tìm vào ô bên dưới.....

Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Deborah Moisturizing Tonic Lotion

Dưới đây:

Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Deborah Moisturizing Tonic Lotion dich tích 200ml thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp của Deborah, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên rất thích hợp khi chăm sóc làn da mất tính đàn hồi và bị khô, đem lại cấu trúc và vẻ ngoài tốt nhất cho da bạn. Bên cạnh đó, các tinh chất làm trắng trong nước hoa hồng sẽ giúp da bạn trắng dần lên sau mỗi lần sử dụng.
Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Deborah Moisturizing Tonic Lotion 200ml siêu tinh tế, là sản phẩm hoàn hảo để hoàn thành việc làm sạch da và mang lại sự tươi mới, rạng rỡ cho khuôn mặt bạn.
Kết cấu tươi mát mang lại cảm giác sảng khoái cho làn da và cho làn da tươi sáng, mềm mại.
Bên cạnh đó sản phẩm còn có tác dụng làm thu nhỏ lỗ chân lông, cân bằng độ PH trên da và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn.
Sử dụng nước hoa hồng mỗi ngày, bạn có thể yên tâm về việc mình đã cung cấp đầy đủ lượng nước dưỡng ẩm cần thiết cho da.
Rửa mặt thật sạch.
Dùng bông gòn thấm 1 lượng vừa đủ, sau đó xoa đều lên mặt.
Sau khi nghiên cứu chi tiết nhu cầu thị trường, sáng tạo khoa học công nghệ cũng như các xu hướng,Deborah Milano ra đời tại Ý vào năm 1910.
Deborah Milano phát triển công thức riêng bằng việc lựa chọn những nguyên liệu thô phù hợp nhất, chọn những thành phần hoạt tính & màu sắc phù hợp thêm vào sản phẩm. Các sản phẩm được kiểm nghiệm hóa học, kiểm tra tính ổn định sinh hóa để đảm bảo không bị thay đổi chất lượng theo thời gian.Những kiểm nghiệm này được thực hiện trong điều kiện sử dụng cực kỳ khắc nghiệt nhằm đảm bảo tính ổn định & hiệu quả của sản phẩm trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.
Bằng cách này, các sản phẩm khi được ra mắt trên thị trường vẫn giữ được đặc tính & hiệu quả của nó sau nhiều tháng, được tính từ lần đầu tiên mở nắp sử dụng sản phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét